• 0

Biểu diễn nghệ thuật Sương Sớm

blog link Tầng 1, Cao ốc văn phòng H3, 384 Hoàng Diệu, Q.4, TPHCM

Why should you use A Good Man Is Hard To Find Term Paper? Because Paperial.com give you many benefits: 100% plagiarism-free papers, 24/7 support and many other. 700,000đ 630,000đ

Đang tải bản đồ

Dịch vụ

  • Biểu diễn
  • Văn hoá
  • Vui chơi giải trí

Mô tả

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ - những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Cây lúa hạt gạo nhỏ bé tầm thường nhưng lại âm ỉ tạo ra mạch sống... và kiến tạo phôi thai cả nền văn hóa lúa nước đầy bản sắc vẫn in trong tâm thức người Việt. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân. Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong THE MIST - Sương Sớm. Sương Sớm là câu chuyện về cây lúa, hạt gạo, ẩn dụ cho cuộc sống, khát vọng của người nông dân Việt, khiêm tốn từ đất, mạnh mẽ vượt bão giông, vui mùa lúa chín. Cuộc sống miền quê Nam Bộ từ hình ảnh mờ ảo sớm mai trên đồng đến sự uyển chuyển của thôn nữa gieo mạ được thể hiện hứng khởi và đầy sức sống qua nghệ thuật múa ba-lê bán cổ điển và múa đương đại, truyền tải đủ mọi cung bậc sắc màu cảm xúc. Với những đạo cụ được làm từ những vật liệu đơn giản và thân thuộc như rơm rạ, cây tre, cây xả,… và đặc biệt là cây lúa và hạt gạo, Sương Sớm duyên dáng gợi nên nhịp sống của người nông dân Nam Bộ. Những vòng nhang khổng lồ, tiếng kinh cầu cũng được thể hiện trên sân khấu một cách khéo léo để thể hiện đời sống tâm linh của người Việt. Ngoài ra, không thể không kể đến những đôi guốc gỗ, những bộ trang phục đơn giản nhưng tinh tế, mềm mại được cách điệu từ áo bà ba, áo dài và áo cà sa cũng làm nên sự tinh tế của vở diễn.

Sạch sẽ

0% khách giới thiệu

0 của 5 đánh giá của khách

Không có đánh giá

Thông tin

Loại dịch vụ khác : Ngày cụ thể
Thời gian hoạt động : 18:00 PM
Thời gian : 2 hours
Số người tối đa : Không giới hạn
Còn nhận
Hết nhận
Đã chọn
You can't handle research paper writing? It's okay! Many students are ordering Top Writing Services. You only need to hire the best paper writing service. Ngày đi:
Thời gian bắt đầu:
Người lớn:
Trẻ em:
Trẻ nhỏ:

Đánh giá

Không có bài đánh giá
Bạn phảiđăng nhậpViết đánh giá

Dịch vụ gần Biểu diễn nghệ thuật Sương Sớm